Tập huấn cho các Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tại Bắc Ninh 

(BTV) Sáng 27/10, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức chương trình tập huấn bổ sung kiến thức về công tác quản lý, điều hành hoạt động cho cán bộ, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau.

Hội nghị tập huấn do Ban Đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tổ chức
         
Chương trình tập huấn chia làm 2 lớp, mỗi lớp diễn ra trong vòng 3 ngày. Từ ngày 27 – 29/10, Ban Đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tổ chức tập huấn cho 9 Câu lạc bộ tại huyện Gia Bình, Lương Tài, Thuận Thành và Quế Võ; lớp thứ 2 được tổ chức vào khoảng đầu tháng 11, tập huấn cho các Câu lạc bộ còn lại. Mục đích nhằm cung cấp, bổ sung các kiến thức giúp cho Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau và cán bộ có liên quan từ tỉnh đến cơ sở hiểu rõ hơn về mô hình, công tác quản lý, điều hành hoạt động của các Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau, đảm bảo chặt chẽ, hiệu quả, đúng quy định của pháp luật.

 Tỉnh Bắc Ninh hiện có 17 câu lạc bộ tại các huyện, thành phố. Các Câu lạc bộ được thành lập nhằm liên kết các thành viên, thúc đẩy tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, vừa chăm sóc, vừa phát huy vai trò của người cao tuổi tại khu dân cư. 

 
Trung Kiên, Bá Phúc

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại