Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp đoàn Trung tâm xúc tiến công nghiệp tỉnh Kanagawa

(BTV) Chiều 17/11, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp và làm việc với ông Mogi Yoshibaru, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Công nghiệp tỉnh Kanagawa cùng một số doanh nghiệp tỉnh Kanagawa (Nhật Bản) về thăm, tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Bắc Ninh.

 

pct_tt_ubnd_tinh_tiep_va_lam_viec_voi_trung_tam_xuc_tien_cong_nghiep_tinh_kanagawa(1)
Toàn cảnh chương trình làm việc

Tại buổi làm việc, ông Mogi Yoshibaru trân trọng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh, đồng thời cho biết tỉnh Kanagawa đã và đang có nhiều hoạt động trao đổi, xúc tiến nhằm thiết lập quan hệ hợp tác với tỉnh Bắc Ninh. Thông qua Trung tâm Xúc tiến Công nghiệp tỉnh Kanagawa đã hỗ trợ, giới thiệu nhiều doanh nghiệp của Nhật Bản đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh, trong đó nổi bật là Công ty Canon.

Ông Mogi Yoshibaru mong muốn trong thời gian tới tỉnh Bắc Ninh tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Nhật Bản cũng như tỉnh Kanagawa về tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh, đồng thời hai địa phương tiếp tục gắn kết, mở rộng cơ hội hợp tác trên tất cả các lĩnh vực.

pct_tt_ubnd_tinh_tiep_va_lam_viec_voi_trung_tam_xuc_tien_cong_nghiep_tinh_kanagawa(2)

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn (bên phải ảnh) trao đổi với Ông Mogi Yoshibaru, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Công nghiệp tỉnh Kanagawa(Bên trái ảnh)

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn vui mừng khi được đón tiếp đoàn. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thông tin nhanh về vị trí địa lý, tiềm năng, thế mạnh, cũng như những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua. Đánh giá cao các doanh nghiệp Nhật Bản luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ cao, thân thiện với môi trường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh với việc chuẩn bị mặt bằng sạch tại các khu công nghiệp, Bắc Ninh sẵn sàng đón những làn sóng đầu tư mới, trong đó có các doanh nghiệp đến từ tỉnh Kanagawa.

pct_tt_ubnd_tinh_tiep_va_lam_viec_voi_trung_tam_xuc_tien_cong_nghiep_tinh_kanagawa(3)

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn tặng quà lưu niệm  cho đoàn công tác Trung tâm Xúc tiến Công nghiệp tỉnh Kanagawa

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh giao Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư làm đầu mối kết nối với Trung tâm Xúc tiến Công nghiệp tỉnh Kanagawa nhằm chia sẻ, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tìm hiểu, đầu tư tại tỉnh.

Nhân dịp này, đoàn công tác của Trung tâm Xúc tiến Công nghiệp tỉnh Kanagawa và một số doanh nghiệp tỉnh Kanagawa đi thăm, khảo sát tại các khu công nghiệp: Quế Võ và Nam sơn - Hạp Lĩnh của tỉnh.

Hữu Vang - Phạm Quý

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại