Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà ngày 20/11 tại huyện Tiên Du

(BTV) Đồng chí Trần Thị Hằng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại huyện Tiên Du.


Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng chúc mừng
đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường Mầm non xã Tân Chi nhân ngày 20/11

 
Đến thăm, động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường Mầm non xã Tân Chi, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng chúc mừng và gửi lời tri ân tới đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường. Nhấn mạnh nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, đồng chí mong muốn, với tinh thần yêu nghề, mến trẻ, lấy học sinh làm trung tâm, các cô giáo tiếp tục phát huy phẩm chất cao quý của Người giáo viên, không ngừng nâng cao trình độ, tiếp tục làm tốt công việc trồng người. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến đời sống của cán bộ, giáo viên và người lao động trong ngành.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng thăm, tặng quà
Nhà giáo lão thành Nguyễn Đức Hiền ở thôn Núi Đông, xã Hoàn Sơn, Tiên Du
         
Đến thăm và tặng quà Nhà giáo lão thành Nguyễn Đức Hiền, thôn Núi Đông, xã Hoàn Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng nhấn mạnh, với 91 năm tuổi đời, 32 năm tuổi nghề, Nhà giáo lão thành Nguyễn Đức Hiền đã để lại cho ngành Giáo dục nhiều kinh nghiệm quý báu; mong muốn, Nhà giáo Nguyễn Đức Hiền giữ gìn sức khỏe, tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục của huyện Tiên Du nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung.

 
Phạm Tiến, Vũ Tuyển. 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại