Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng ngày truyền thống MTTQ tỉnh Việt Nam

(BTV) Nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), chiều 18/11, Đoàn Đại biểu Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Uỷ ban MTTQ tỉnh; cùng đi có đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh.

         Lanh_dao_tinh_chuc_mung_92_nam_ngay_MTTQ(2)

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang tặng hoa
chúc mừng lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh nhân ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

        Tặng hoa chúc mừng nhân ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Anh Tuấn ghi nhận, biểu dương kết quả mà Mặt trận Tổ quốc các cấp trong tỉnh đã đạt được thời gian vừa qua. Nhất là việc tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết tại các khu dân cư. 

         Bí thư Tỉnh uỷ nhấn mạnh, đoàn kết là truyền thống quý báu, làm nên sức mạnh của dân tộc Việt Nam, đã được hun đúc trong suốt chiều dài lịch sử quá trình dựng nước và giữ nước. 92 năm qua, Mặt trận Tổ quốc các cấp ngày càng được mở rộng, khẳng định tốt vai trò cầu nối để củng cố, tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa dân với Đảng, phát huy mạnh mẽ khối đại đoàn kết toàn dân. Đối với tỉnh Bắc Ninh đã vươn lên mạnh mẽ, vững bước vượt qua những khó khăn thử thách, và gần đây nhất là vượt qua đại dịch Covid-19. Đó chính là những minh chứng sống động cho sức mạnh của Khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Lanh_dao_tinh_chuc_mung_92_nam_ngay_MTTQ(3)

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chúc mừng lãnh đạo MTTQ tỉnh 
nhân ngày truyền thống 

         Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị Mặt trận Tổ quốc các cấp tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng đến tập hợp và phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân, động viên các nhân dân thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, vì mục tiêu dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

          Cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi khẳng định, với vai trò và trách nhiệm của mình, Mặt trận Tổ quốc các cấp và các tổ chức thành viên sẽ tiếp tục nỗ lực giữ gìn, phát huy, nhân lên sức mạnh đại đoàn kết, xây dựng tỉnh nhà ngày càng phồn vinh, phát triển.

Phạm Tiến, Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại