Tuyên truyền bảo vệ môi trường cho học sinh

(BTV) Chiều 30/11, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh phối hợp với Công ty TNHH Canon tổ chức chương trình tuyên truyền bảo vệ môi trường với chủ đề “Chung tay hành động vì môi trường” cho các em học sinh Trường Tiểu học Lạc Vệ 1, huyện Tiên Du.

 
Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Trong chương trình, các em được cung cấp những thông tin cơ bản về thực trạng ô nhiễm môi trường trong nước và thế giới, ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường thông qua những việc làm nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, tham gia các trò chơi về tái chế, phân loại rác thải,...

Đây là hoạt động thường niên của Tỉnh Đoàn phối hợp với Công ty TNHH Canon tổ chức nhằm tuyên truyền bảo vệ môi trường tại các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh. Qua đó, góp phần nâng cao trách nhiệm, tạo hiệu ứng xã hội, kêu gọi sự chung tay góp sức của các em học sinh và cộng đồng, hướng tới một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp. 

Nhân dịp này, Công ty TNHH Canon Việt Nam đã trao tặng 400 suất quà cho các em học sinh, 1 máy in và 4 thùng rác phân loại cho nhà trường để hỗ trợ công tác giảng dạy, bảo vệ môi trường. 

 
Phạm Tiến - Nguyễn Hạnh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại