Trao giải Báo chí “Bắc Ninh chung tay bảo vệ môi trường” năm 2022

(BTV) Chiều 15/12, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức tổng kết, trao giải Báo chí “Bắc Ninh chung tay bảo vệ môi trường” năm 2022.

Trao_giai_Bao_chi_Bac_Ninh_chung_tay_bao_ve_moi_truong(3)

Trao_giai_Bao_chi_Bac_Ninh_chung_tay_bao_ve_moi_truong(2)_(1)

Ban Tổ chức trao giải cho các tác giả đạt thành tích cao

Giải Báo chí “Bắc Ninh chung tay bảo vệ môi trường” năm 2022 thu hút 50 tác phẩm, nhóm tác phẩm của trên 30 lượt tác giả, nhóm tác giả. Trong đó, 41 tác phẩm đáp ứng được với các quy định của giải gồm (24 tác phẩm, nhóm tác phẩm thuộc loại hình báo, tạp chí in, ảnh báo chí và báo điện tử; 17 tác phẩm, nhóm tác phẩm thuộc nhóm loại hình Phát thanh, Truyền hình).

Theo đánh giá của Hội đồng Ban Giám khảo, các tác phẩm tham dự giải lần này có nội dung phong phú, đa dạng; Bên cạnh các tác giả thuộc các cơ quan báo chí tỉnh, lực lượng phóng viên cấp huyện, các tập thể, cá nhân thuộc các cơ quan báo chí tỉnh cũng rất tích cực tham gia. Đáng chú ý hơn là nhiều tác giả đã mạnh dạn đầu tư và có tác phẩm tham gia dự giải thuộc thể loại phóng sự, ký, ghi chép... Đây là thể loại khó, đòi hỏi người viết phải công phu, đầu tư nhiều thời gian, trí tuệ để thực hiện.

Qua các vòng sơ khảo, chung khảo, đã có 20 tác phẩm thuộc loại hình báo chí được trao giải. Cụ thể nhóm loại hình báo, tạp chí in, ảnh báo chí, báo điện tử có: 01 giải Nhất; 02 giải nhì; 03 giả Ba và 06 giải Khuyến khích. Nhóm Phát thanh, Truyền hình có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích.

Phạm Tiến, Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại