Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh triển khai nhiệm vụ năm 2023

(BTV) Chiều 6/1, Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Uỷ viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Dai_THBN_tong_ket_2022(3)

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2022, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã bám sát chương trình, kế hoạch, công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, hướng dẫn của Sở Thông tin và Truyền thông, quảng bá, tuyên truyền toàn diện, kịp thời, hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Trong đó, duy trì sản xuất và phát sóng 16,5 giờ phát thanh/ngày; 24 giờ truyền hình/ngày. Các bản tin thời sự được sản xuất theo hướng mỗi bản tin đều có một vấn đề, một điểm nhấn, tăng lượng thông tin trong mỗi bản tin. Nhiều chương trình, chuyên mục mới được xây dựng để phản ánh kịp thời, chính xác những vấn đề dư luận quan tâm, như: Chuyển đổi số, Doanh nhân - Doanh nghiệp, Câu chuyện thương hiệu, Nét đẹp văn hóa Bắc Ninh; Sống khỏe cùng BTV, Thanh âm miền Kinh Bắc… Đặc biệt, từ tháng 9/2022; Đài PT&TH Bắc Ninh đã tổ chức sản xuất và phát sóng trực tiếp chương trình Thời sự BTV buổi trưa. Đây là dấu ấn mang tính đột phá về phương thức sản xuất mới, có tính tương tác cao, đảm bảo tính nhanh nhạy, kịp thời của tin tức, sự kiện.

Dai_THBN_tong_ket_2022(2)

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn phát biểu tại Hội nghị

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên của Đài đã chủ động, sáng tạo, tích cực đổi mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2022.

Dai_THBN_tong_ket_2022(4)

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh bám sát chủ đề công tác của tỉnh năm 2023, định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ để xây dựng kế hoạch tuyên truyền sát thực và hiệu quả. Trong đó, cần phát huy lợi thế về nguồn nhân lực, quan tâm xây dựng đội ngũ phóng viên của Đài giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị vững vàng, có đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp. Chú trọng đào tạo, nâng cao kỹ năng tác nghiệp cho phóng viên; chủ động tiếp cận công nghệ, kỹ thuật mới. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung tuyên truyền; sáng tạo cách thể hiện, phong phú về nội dung, hình thức, tạo được dấu ấn riêng biệt đối với khán giả. Qua đó lan tỏa hình ảnh một Bắc Ninh năng động, đổi mới, thân thiện; điểm đến hấp dẫn, an toàn của du khách và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nhân dịp này, 1 số tập thể, cá nhận được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND có thành tích xuất sắc trong năm 2022. Đảng ủy, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích.

Quốc Hưng, Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại