Bộ trưởng Bộ Công an tặng quà hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

(BTV) Chiều 6/1, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an và các đồng chí lãnh đạo đã thăm, chúc Tết tặng quà hộ nghèo, gia đình và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Bo_truong_to_lam_tang_qua_cong_nhan_lao_dong_va_ho_ngheo(1)

          Bộ trưởng Tô Lâm đã đến thăm, tặng 20 suất quà cho cán bộ, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Điện tử CKS (tại KCN Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh). Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ công nhân viên, người lao động trong công ty TNHH Điện tử CKS và tất cả người lao động trên địa bàn tỉnh. Ghi nhận tỉnh Bắc Ninh đã dành nhiều sự quan tâm chăm lo cho công nhân lao động. Đại tướng Tô Lâm cũng biểu dương Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các cấp công đoàn đã có nhiều hoạt động bảo vệ quyền lợi, chăm lo thiết thực, hiệu quả cho công nhân lao động, qua đó góp phần bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội và thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước đối với người lao động; động viên người lao động tích cực làm việc, đóng góp vào sự phát triển của kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí đề nghị Uỷ ban MTTQ Việt Nam, Liên đoàn Lao động các cấp tiếp tục gắn bó, đồng hành với công nhân; động viên người lao động tích cực tham gia các hoạt động của tổ chức công đoàn.

         Nhân dịp này, thông qua Uỷ ban MTTQ tỉnh, Bộ trưởng Tô Lâm và các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam đã tặng quà cho 30 hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng. Bộ Công an, tỉnh Bắc Ninh cũng có nhiều phần quà ý nghĩa gửi đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

          Chia sẻ khó khăn với người nghèo, người lao động, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam mong muốn các gia đình tiếp tục cố gắng, phấn đấu vươn lên thoát nghèo và thoát nghèo bền vững. Đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể tiếp tục có nhiều cách làm mới quan tâm, chăm lo cho hộ nghèo bằng tình cảm, trách nhiệm với những việc làm cụ thể, thiết thực, sẻ chia giúp các hộ nghèo ổn định cuộc sống đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão đảm bảo tất cả mọi người, mọi nhà đều có Tết.

          Đức Minh, Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại