Chương trình hiến máu tình nguyện “Tuần lễ hồng EVN”

(BTV) Sáng 10/01, Công ty Điện lực Bắc Ninh phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng, cho đi là còn mãi”.

dien_luc_bac_ninh_hien_mau(1)

Niềm vui của cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Bắc Ninh khi tham gia hiến máu

          Chương trình thu hút sự tham gia của 135 tình nguyện viên là cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Công ty Điện lực Bắc Ninh và thanh niên, nhân dân trên địa bàn tỉnh đăng ký hiến máu, đã hiến tặng 115 đơn vị máu. Qua đó cung cấp lượng máu cần thiết, giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhi, đáp ứng nhu cầu máu khan hiếm phục vụ trong dịp Tết Nguyên đán 2023. Đây là nghĩa cử cao đẹp của các cán bộ, đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Bắc Ninh nhằm chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe cộng đồng.

          Chương trình hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN” là một hoạt động thường niên, diễn ra từ năm 2015, do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động. Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng” năm 2022 của Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Đức Minh, Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại