Giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ

(BTV) Sáng 10/01, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Bắc Ninh tổ chức chương trình “Tư vấn, giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ năm 2023”.

gioi_thieu_viec_lam_cho_bo_doi

Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ năm 2023

          Tại chương trình, 107 chiến sỹ của thành phố Bắc Ninh, hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023, đã được thông tin về công tác đào tạo miễn phí nghề lái xe; Học tập miễn phí tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh và các trường Trung cấp trên địa bàn tỉnh, sau khi học xong, sẽ được giới thiệu việc làm với mức thu nhập từ 8-10 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, các chiến sỹ cũng được giới thiệu về việc làm trong nước thuộc các ngành nghề: Điện tử, cơ khí, xây dựng… và tuyển dụng đi xuất khẩu lao động, thực tập sinh, du học.

          Đây là chương trình nhằm quan tâm, hỗ trợ thanh niên là bộ đội sau khi xuất ngũ trở về địa phương có điều kiện được tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, đào tạo nghề phù hợp với khả năng của mình. Nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ, hăng hái trong học tập, lao động và sản xuất.

          Nhân dịp này, nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao cho các chiến sỹ.

Phạm Tiến, Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại