Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh tặng quà Tết hộ nghèo huyện Thuận Thành

(BTV) Chiều 11/01, Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh gồm: Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên T.Ư Đảng, Thứ Trưởng Bộ Công an; Bà Trần Thị Vân, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Bà Nguyễn Thị Kim Anh, Uỷ viên Thường trực Ủy ban Khoa học – Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Thuận Thành.

Đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà hộ nghèo tại Thuận Thành

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ và các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hoài Thượng và xã Nghĩa Đạo, mỗi suất gồm quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

Phát biểu tại buổi tặng quà Tết, thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Thứ Trưởng Bộ Công an ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các cấp chính quyền, sự chung tay của cộng đồng doanh nghiệp trong việc thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho các hộ nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Thuận Thành thời gian qua. Thứ Trưởng Bộ Công an bày tỏ vui mừng trước những nỗ lực, cố gắng của các gia đình, cá nhân; Đồng thời, thể hiện sự đồng cảm, chia sẻ khó khăn và mong muốn các gia đình tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, chúc các gia đình dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể bằng các hoạt động thiết thực tiếp tục quan tâm, chăm lo Tết cho nhân dân nói chung, các hộ nghèo nói riêng để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết.

Dịp này, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ đã trao tặng quà Tết cho Đảng ủy, chính quyền 2 xã Hoài Thượng và Nghĩa Đạo.

 
Xuân Trường, Đình Nghĩa

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại