Các địa phương thăm, tặng quà Tết hộ nghèo, cận nghèo Xuân Qúy Mão

(BTV) Thực hiện chủ trương của tỉnh “Không để hộ nào không có Tết”, các địa phương trong tỉnh đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo dịp Tết Nguyên đán 2023.

 

Lãnh đạo thị trấn Phố Mới và huyện Quế Võ tặng quà cho hộ nghèo

           * Tại huyện Quế Võ, UBND Thị trấn Phố Mới và huyện Quế Võ tổ chức trao tặng 15 suất quà của UBND tỉnh Bắc Ninh cho 15 hộ nghèo, mỗi suất trị giá 1,1 triệu đồng. Quỹ “Vì người nghèo” của thị trấn cũng tặng 13 suất quà cho 13 hộ cận nghèo. Cũng tại chương trình, các hộ nghèo, hộ cận nghèo còn được nhận quà của Liên đoàn Lao động huyện, Ngân hàng Agribank chi nhánh Quế Võ và Hiệp hội Bất động sản Quế Võ tặng nhiều phần quà ý nghĩa. Đây là hoạt động thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh hộ nghèo, vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

           * Tại Trung tâm Cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành, lãnh đạo huyện đã đi thăm, tặng quà cho trẻ em đang sinh hoạt và điều trị tại đây.

Lãnh đạo huyện Thuận Thành tặng quà Tết cho các em thiếu nhi tại Trung tâm

Trung tâm hiện đang điều trị phục hồi chức năng miễn phí cho 42 trẻ em tàn tật với nhiều thể bệnh. Tại đây, lãnh đạo huyện Thuận Thành động viên các em vượt qua mặc cảm, khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ tại Trung tâm đã đem hết nhiệt huyết, tình thương để chăm sóc, điều trị cho các em, lãnh đạo huyện đề nghị đội ngũ cán bộ tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm chăm sóc, bù đắp những thiệt thòi, giúp các em trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Trung tâm VHTT&TT huyện Quế Võ, Thuận Thành

 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại