Phó Chủ  tịch UBND tỉnh tặng quà Tết công nhân lao động Cầu Phật tích - Đại Đồng Thành

(BTV) Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Tân Phượng cùng lãnh đạo sở GTVT vừa đến thăm và tặng của cho đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân lao động trên công trường thi công cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Tân Phượng tặng quà cho cán bộ, công nhân

Cầu Phật Tích- Đại Đồng Thành có tổng chiều dài hơn 1,5 km, đến nay tiến độ đã hoàn thành 80% khối lượng. Hiện công trường bố trí hơn 100 kĩ sư, công nhân lao động tăng ca để thi công dự án; Dự kiến trong tháng 2/2023, sẽ hoàn thành toàn bộ nhịp vòm cầu, thông xe kỹ thuật vào trước ngày 30/4 và khánh thành dự án trong tháng 6/2023.

Tới thăm, chúc Tết và tặng quà người lao động tại công trường cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Tân Phượng ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ kỹ cư, công nhân đang ngày đêm làm việc trên công trường. Tuy còn gặp không ít  khó khăn song với tinh thần trách nhiệm,  người lao động đang thi công trên công trường vẫn làm việc hiệu quả, đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ thi công. Phó Chủ tịch UBND tỉnh  mong muốn, các đơn vị nhà thầu tiếp tục quan tâm chế độ chính sách, điều kiện làm việc, chăm lo vật chất, động viên tinh thần cho người lao động, nhất là trong dịp Tết để mọi người lao động đều có một cái Tết đầm ấm, an vui.  

 
Hữu Vang- Phạm Quý  

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại