Tòa Giám mục Bắc Ninh chúc Tết tỉnh Bắc Ninh

(BTV) Chiều 13/01, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn đã tiếp Tòa Giám mục Bắc Ninh do Giám mục Đỗ Quang Khang, Giám mục Phó Giáo phận Bắc Ninh làm Trưởng đoàn đến chúc Tết tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn tiếp Tòa Giám mục Bắc Ninh tới chúc Tết
         
Thay mặt Tòa Giám mục Bắc Ninh, Giám mục Phó Giáo phận Bắc Ninh gửi lời chúc Tết tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng nhân dân trong tỉnh đón Xuân Quý Mão an lành, hạnh phúc, đồng thời, cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh đối với hoạt động của đồng bào Công giáo trên địa bàn tỉnh trong năm qua. Qua đây, bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành chức năng đối với hoạt động Giáo hội, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc.
         
Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Anh Tuấn thông báo nhanh những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh, đạt được những thành tựu đó là có sự đóng góp quan trọng của các tầng lớp nhân dân, trong đó có bà con giáo dân ở các xứ, họ đạo trên địa bàn tỉnh. Gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến Giám mục, các vị linh mục cùng cộng đồng giáo dân trong tỉnh, Bí thư Tỉnh uỷ mong muốn các vị chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, cùng nhau chung sức vì một Bắc Ninh ngày càng phát triển văn minh, hiện đại.

 
Đức Minh, Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại