Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

(BTV) Chiều 13/01, đồng chí Vũ Minh Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Huyện Yên Phong đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn huyện Yên Phong nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Vũ Minh Hiếu tặng quà cụ Ngô Thị Dần 100 tuổi

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Vũ Minh Hiếu cùng đoàn đến thăm và tặng quà cụ Ngô Thị Dần, tròn 100 tuổi ở thôn Phú Mẫn, thị trấn Chờ; Cụ Nguyễn Thị Cõn (sinh năm 1937), là vợ liệt sỹ ở thôn Yên Vỹ, xã Hoà Tiến và bà Nguyễn Thị Sáu (sinh năm 1967) là hộ nghèo ở thôn An Ninh, xã Yên Phụ.

Tại những nơi đến thăm, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống; Bày tỏ tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách và động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các hộ nghèo. Đồng thời, chúc các gia đình chính sách, các cụ tròn 100 tuổi và các hộ nghèo đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm và bước sang năm mới luôn vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ cũng đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trên địa bàn sớm ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 
Hữu Vang – Phạm Qúy

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại