Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà Tết tại huyện Gia Bình

(BTV) Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 14/01, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thăm tặng quà và chúc Tết các hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gia Bình.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn tặng quà và chúc Tết Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hòa và cụ Nguyễn Thị Hợi 100 tuổi

Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòa, tại thôn Đông Bình, thị trấn Gia Bình; Thăm gia đình và chúc thọ cụ Nguyễn Thị Hợi, tròn 100 tuổi tại xã Xuân Lai; Thăm gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Lại. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao quà của tỉnh; Ân cần thăm hỏi, chúc thọ và chúc mừng năm mới các gia đình. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục cống hiến, lao động sản xuất có cuộc sống ổn định; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị huyện Gia Bình, các địa phương đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội; Rà soát trên địa bàn các đối tượng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách để kịp thời động viên thăm hỏi tặng quà, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới không để hộ gia đình nào không có Tết.

Cũng trong dịp này, huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và các địa phương của huyện Gia Bình cũng tổ chức thăm hỏi, tặng quà các hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

 
Tân Trung  -  Văn Công

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại