Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết tại huyện Tiên Du

(BTV) Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 14/01, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách tại xã Nội Duệ, huyện Tiên Du. 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách của xã Nội Duệ, huyện Tiên Du nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang ghi nhận những cố gắng của địa phương trong thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân với những cống hiến, hy sinh của người có công, thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ đối với độc lập, tự do của Tổ quốc. Mong muốn người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh; các hộ nghèo không ngừng vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang cũng đề nghị thời gian tới, các cấp, các ngành, địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo gia đình chính sách, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội để mọi người đều có cuộc sống hạnh phúc, ấm no, phát triển. Trong đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp tục là cầu nối giữa các nhà tài trợ, kịp thời giúp đỡ các gia đình chính sách, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo, nhất là trong mỗi dịp lễ, tết.

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo và nhân dân địa phương.

 
Trần Cường, Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại