Đa dạng các mặt hàng trang trí phục vụ ngày Tết Nguyên đán 2023

(BTV) - Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán xuân Quý Mão 2023, hiện nay thị trường hàng hóa trang trí Tết bắt đầu sôi động. Các mặt hàng trang trí đang ngập tràn màu sắc, mẫu mã phục vụ nhu cầu của người dân.

1

2

Ghi nhận trên các tuyến đường tại thành phố Bắc Ninh như: Nguyễn Gia Thiều, Nguyễn Cao, Trần Hưng Đạo, Ngô Gia Tự và một vài chợ truyền thống cho thấy, hàng hóa trang trí tết rực rỡ sắc màu và có rất nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm.

3

4

Dây đeo trang trí đa dạng mẫu mã và chủng loại thu hút người dân lựa chọn

5

6

7

Những dây pháo đỏ, câu đối trang trí rất đẹp mắt mang nét đặc trưng của ngày Tết.

8

9

10

Chị Bùi Thị Nhung, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh chia sẻ: “Tết Nguyên đán hàng năm, dù bận rộn với công việc nhưng tôi đều tranh thủ dạo quanh một vòng thành phố Bắc Ninh lựa chọn và mua vài món đồ về trang trí nhà cửa chuẩn bị đón Xuân. Không chỉ làm đẹp cho căn nhà, những đồ vật trang trí còn mang biểu tượng may mắn, vui vẻ, đem lại niềm phấn khởi cho cả gia đình cùng đón Tết cổ truyền của dân tộc”.

11

12

Theo bà Lan, chủ cửa hàng đồ trang trí Tết cho biết: So với Tết Nguyên đán năm ngoái, giá các mặt hàng trang trí tết năm nay vẫn ổn định. Các loại đèn lồng có giá từ 50 - 150 nghìn đồng/chiếc; bao lì xì các loại giá 10 - 20 nghìn đồng/6 cái; dây kim tuyến trang trí giá từ 25 - 70 nghìn đồng/dây; liễn treo câu đối tết giá từ 50 -150 nghìn đồng/cặp (tùy chất liệu)...

13

14

Những sản phẩm bắt mắt này được tiêu thụ nhanh vì được thiết kế rất đẹp mắt.

15

Các sản phẩm hình linh vật năm 2023 được khá nhiều người dân lựa chọn.

16

17

Các mặt hàng hoa giả từ chất liệu lụa, vải, nhựa cũng khá đa dạng, đẹp mắt và có nhiều mức giá để người tiêu dùng lựa chọn.

Văn Đức

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại