Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà tết Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh

(BTV) Chiều 16/1, đồng chí Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, động viên đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, người bệnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế và các ngành liên quan.

pct_TINH_THAM_TANG_QUA_BVDK(1).png

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hạnh Chung thăm, tặng quà Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh

      Nhằm đảm bảo công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh đã chủ động xây dựng Kế hoạch khám, chữa bệnh và phòng, chống dịch Covid-19 trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Trong đó, phân công lịch trực chuyên môn, trực cấp cứu, trực phòng, chống dịch; bố trí các tổ cấp cứu ngoại viện trực thường trú hàng ngày và đảm bảo công tác hậu cần phục vụ chuyên môn…

      Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hạnh Chung gửi lời tri ân và lời chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên ngành Y tế nói chung, cán bộ y bác sỹ bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng, cũng như những người thân trong gia đình đã luôn là hậu phương vững chắc, chia sẻ những vất vả của ngành Y để họ luôn vững vàng, thực hiện tốt các nhiệm vụ. Nhấn mạnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh là đơn vị y tế tuyến cao nhất của tỉnh, áp lực công việc rất nặng nề, đồng chí mong muốn, các y, bác sỹ tiếp tục nuôi dưỡng lòng yêu nghề, giữ gìn đạo đức người thầy thuốc, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân trong và ngoài tỉnh.

       Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hạnh Chung cũng đến thăm hỏi các bệnh nhân đang điều trị tại đây và động viên người bệnh và gia đình khắc phục khó khăn khi phải nằm viện điều trị khi những ngày Tết đã cận kề, sớm ổn định sức khỏe.

Trung Kiên, Bá Phúc

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại