Lãnh đạo tỉnh chúc tết các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh uỷ

(BTV) Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các đồng chí thường trực Tỉnh ủy gồm: Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Quốc chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà và chúc tết các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh đã nghỉ hưu trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo đoàn ĐBQH tỉnh; Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

TT_Tinh_uy_chuc_tet_cac_Dc_nguyen_lanh_dao(1)

Lãnh đạo tỉnh chúc tết đồng chí Ngô Đình Loan, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh 

        Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết tại nhà riêng các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh gồm các đồng chí: Ngô Đình Loan, Ngô Văn Luật, Nguyễn Công Ngọ, Trần Văn Túy và đồng chí Nguyễn Nhân Chiến.

TT_Tinh_uy_chuc_tet_cac_Dc_nguyen_lanh_dao(4)

Lãnh đạo tỉnh chúc tết đồng chí Ngô Văn Luật, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh

        Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Quý Mão 2023, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã cống hiến công sức, trí tuệ để có được thành quả tỉnh Bắc Ninh sau hơn 25 năm tái lập như hôm nay.

TT_Tinh_uy_chuc_tet_cac_Dc_nguyen_lanh_dao(3)

Lãnh đạo tỉnh chúc tết đồng chí Nguyễn Công Ngọ, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh

TT_Tinh_uy_chuc_tet_cac_Dc_nguyen_lanh_dao(2)

Lãnh đạo tỉnh chúc tết đồng chí Trần Văn Tuý, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh

          Trực tiếp thăm hỏi sức khỏe, trao quà Tết và chúc các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy cùng gia đình đón Xuân mới an khang, thịnh vượng; mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, đóng góp tâm sức, trí tuệ, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

TT_Tinh_uy_chuc_tet_cac_Dc_nguyen_lanh_dao(5)

Lãnh đạo tỉnh chúc tết đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh

          Các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh; bày tỏ vui mừng trước những thành tựu nổi bật của tỉnh đạt được trên các lĩnh vực, đồng thời mong muốn tỉnh Bắc Ninh ngày càng phát triển, không ngừng quan tâm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

P. Hoa, Q. Hưng, P. Quý

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại