Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Tân Phượng thăm, tặng quà tết Công ty Cổ phần Môi trường và Đô thị Bắc Ninh

(BTV) Chiều 19/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Tân Phượng đã đến thăm, tặng quà Tết cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Môi trường và Đô thị Bắc Ninh. cùng đi có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Bắc Ninh; lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường.


          Thăm hỏi, động viên các công nhân môi trường đang làm việc tại nút giao đường Huyền Quang – Văn Miếu, thành phố Bắc Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Tân Phượng chia sẻ những khó khăn, vất vả của anh chị em công nhân môi trường. Đồng chí nhấn mạnh: Các công nhân vệ sinh môi trường là những người âm thầm đóng góp giúp cho phố phường luôn sáng, xanh, sạch, đẹp, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với người dân và du khách khi đến với Bắc Ninh văn minh, hiện đại. Tỉnh luôn quan tâm tới đời sống của đội ngũ công nhân, trong đó, có công nhân vệ sinh môi trường.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới anh chị em công nhân, năm mới gia đình an khang, thịnh vượng.

          Đến thăm, tặng quà Tết Công ty Cổ phần Môi trường và Đô thị Bắc Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Tân Phượng biểu dương những kết quả mà Công ty đã đạt được trong năm vừa qua, nhất là việc đảm bảo thưởng Tết cho người lao động. Trực tiếp giải đáp những đề xuất của Công ty, đồng chí đề nghị Công ty sớm tham mưu các cấp có thẩm quyền, trong việc xây dựng đơn giá sát với thực tế. Đồng thời chăm lo tốt cho đời sống của cán bộ, công nhân viên và người lao động, để ai cũng được vui Xuân, đón Tết, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Chúc tập thể Công ty đón một năm mới nhiều thắng lợi mới.

 
Phạm Tiến, Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại