Chủ tịch UBND tỉnh dự Tết đoàn viên với công nhân lao động

(BTV) Sáng 19/1, Công đoàn các Khu Công nghiệp (KCN) tỉnh tổ chức Tết đoàn viên cho công nhân lao động ở lại đón Tết tại khu nhà trọ - khu Chu Mẫu, phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh. Đến dự, chung vui với công nhân lao động có đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh trao quà tết cho công nhân lao động

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang và các đại biểu ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe, chúc công nhân và người lao động ở khu nhà trọ năm mới luôn vui tươi, bình an, hạnh phúc. Đồng thời trân trọng bày tỏ lòng cảm ơn đến công nhân lao động đã nỗ lực vượt khó, đóng góp sức lực cho sự phát triển của doanh nghiệp và của tỉnh; khẳng định tỉnh luôn quan tâm đến đời sống của công nhân lao động, nhất là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn; đề nghị tổ chức Công đoàn tiếp tục quan tâm chăm lo quyền lợi, đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động để mọi nhà, mọi người đều có Tết. Đặc biệt với các chủ nhà trọ, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình quan tâm, coi công nhân thuê trọ như con, em, người thân trong gia đình chia sẻ, động viên công nhân lao động ở lại đón Tết vui tươi, đầm ấm. 

Tại chương trình “Tết đoàn viên khu nhà trọ”, Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu trao tặng 50 suất quà cho công nhân lao động, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt và quà bằng hiện vật trị giá 300 nghìn đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tỉnh Bắc Ninh nhằm chia sẻ khó khăn, chăm lo đời sống đoàn viên, công nhân lao động khi Tết đến, xuân về. 

 
Bá Trung, Trang Dung

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại