Liên đoàn Lao động tỉnh và công đoàn cơ sở đưa công nhân về quê ăn tết

(BTV) Sáng 20/1, Liên đoàn lao động tỉnh cùng với Samsung SEV và Samsung Dislay tổ chức tiễn công nhân viên về quê đón Tết. Đây là hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho người lao động khi Tết đến, Xuân về.

 

Tại Công ty Samsung Electronics, với số lượng hơn 20 nghìn nhân viên, kế hoạch chăm lo tết được chuẩn bị từ rất sớm. Doanh nghiệp thưởng Tết cho nhân viên tháng lương thứ 13, cùng 1 phần quà trị giá 700 nghìn đồng, tổ chức 12 chuyến xe cho hơn 1.000 nhân viên về đón Tết ở các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Phú Thọ, Cao Bằng, Sơn la, Lào Cai, Yên Bái, Lạng Sơn, Hà Nam…  

Với Công ty Samsung Dislay với 500 nhân viên đăng kí về quê ăn tết, trên 10 chuyến xe về các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Cao Bằng Bắc Cạn, Thái Bình, Nam Định, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai và Lạng Sơn.
Đây là hoạt động thường niên của Samsung và cũng là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Tết sum vầy” 2023 do Liên đoàn Lao động các tỉnh chỉ đạo các  công đoàn cơ sở tổ chức cho đoàn viên Công đoàn và người lao động. Dịp này, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh đã đến động viên, chia tay và gửi những lời chúc tết đầm ấm tới các công nhân. Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, nhất là với những lao động xa quê, có hoàn cảnh khó khăn.

Mẫn Quỳnh, Doãn Hiếu

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại