Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên doanh nghiệp đầu năm 

(BTV) Trong ngày đầu trở lại làm việc của năm mới Quý Mão 2023, đồng chí Đào Quang Khải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, động viên 1 số doanh nghiệp, người lao động tại KCN Quế Võ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải thăm, động viên Tổng Cty phát triển đô thị Kinh Bắc tại KCN Quế Võ

 Đến thăm, chúc Tết Tổng Công ty phát triển đô thị Kinh Bắc - Chủ đầu tư hạ tầng KCN Quế Võ quy mô 611 ha, tỷ lệ lấp đầy đạt 100%; KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh quy mô 300 ha, tỷ lệ lấp đầy đạt 29% và dự án Khu đô thị Phúc Ninh 136 ha. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải ghi nhận, Tổng Công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc là doanh nghiệp đầu tư sớm và có nhiều đóng góp cho tỉnh, nhất là những chia sẻ về an sinh xã hội. Đồng chí lưu ý bước sang năm 2023, doanh nghiệp cần rà soát tổng thể, sàng lọc, lựa chọn cho tỉnh những doanh nghiệp chất lượng, hiệu quả để đầu tư vào Bắc Ninh; Tiếp tục rà soát quy hoạch hạ tầng KCN liền kể, mở rộng để đấu nối với quy hoạch chung cho phù hợp; Phối hợp với thành phố Bắc Ninh và các ngành tập trung triển khai Khu đô thị Phúc Ninh để tạo bộ mặt đô thị hiện đại cho tỉnh, cho thành phố.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải tặng lì xì cho cán bộ, công nhân Cty TNHH KHKT Goertek Vina, KCN Quế Võ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải và đoàn công tác cũng đến chúc Tết, động viên lãnh đạo, mừng tuổi người lao động Công ty TNHH KHKT Goertek Vina tại KCN Quế Võ. Đây là doanh nghiệp 100% vốn Trung Quốc, chuyên sản xuất chế tạo thiết bị điện tử, phương tiện thiết bị mạng và các sản phẩm âm thanh đa phương tiện. Đến cuối năm 2022, công ty có trên 16.000 lao động. Ngay trong ngày đầu tiên, gần 90% số công nhân đã trở lại làm việc sau Tết. Năm 2023, Công ty sẽ kỷ niệm 10 năm có mặt tại Bắc Ninh. Doanh nghiệp đặt mục tiêu tăng trưởng 40% và dự kiến trong 6 tháng đầu năm sẽ có 22.000 lao động. Dự kiến trong năm nay Công ty cũng đầu tư mở rộng 30 ha nhà xưởng, lãnh đạo Công ty mong muốn nhận được sự quan tâm hỗ trợ nhiều hơn nữa của các cấp chính quyền tỉnh Bắc Ninh để doanh nghiệp đạt được mục tiêu, kế hoạch đề ra.
 
 P. Hoa, Q. Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại