Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng tại Gia Bình

(BTV) Sáng 31/1, đồng chí Phùng Đức Chiến, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ về trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại Đảng bộ xã Đại Bái, huyện Gia Bình.  

Đồng chí Phùng Đức Chiến, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Huy hiệu Đảng tại huyện Gia Bình

Trong đợt này Đảng bộ xã Đại Bái có 5 đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng, trong đó đồng chí Nguyễn Văn Mỹ, Chi bộ thôn Đoan Bái được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phùng Đức Chiến, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ chúc mừng và đánh giá cao quá trình phấn đấu của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên, tiên phong, gương mẫu thực hiện chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia công tác xã hội, là nòng cốt trong phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Đồng thời đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền quan tâm, tạo điều kiện để các đảng viên tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

 
Trung tâm VH, TT& TT huyện Gia Bình

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại