Quế Võ tổ chức giải thể thao mừng Đảng mừng xuân

(BTV) Vừa qua, huyện Quế Võ tổ chức Giải Cầu lông - Quần vợt mừng Đảng, mừng xuân, chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

tt_QV

Lãnh đạo huyện Quế Võ trao cờ lưu niệm cho các đội tham giai thi đấu

 Giải thi đấu đã thu hút sự tham gia của 21 đơn vị với trên 100 VĐV nam, nữ đến từ các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện, các cơ quan, đơn vị của Trung ương, của tỉnh đóng trên địa bàn và các địa phương trên địa bàn huyện. Ở nội dung môn cầu lông các vận động viên thi đấu theo thể thức đôi nam và đôi nam - nữ. Ở nội dung môn quần vợt các vận động viên thi đấu theo nội dung đôi nam.

Các đơn vị được chia bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, lựa chọn những đôi có thành tích cao nhất vào thi đấu trận bán kết và chung kết chọn ra các đôi Nhất, Nhì, Ba để Ban tổ chức trao giải.

Qua việc tổ chức giải đã giúp cho việc đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện TDTT trong khối cán bộ, công chức, viên chức. Góp phần tích cực trong việc hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của phong trào TDTT trên địa huyện Quế Võ ngày càng tốt hơn.  

          Trung tâm VHTT và Truyền Thông Quế Võ

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại