​Lãnh đạo Quân khu 1 kiểm tra công tác tuyển quân tại huyện Thuận Thành

(BTV) Ngày 5/2/2023, Thiếu tướng Nguyễn Đình Chiêu, Phó Chính ủy Quân khu 1 đã về kiểm tra công tác chuẩn bị cho buổi lễ giao nhận quân của huyện Thuận Thành năm 2023, Cùng dự có lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; lãnh đạo huyện Thuận Thành.


Để chuẩn bị tốt cho buổi lễ giao nhận quân năm 2023, huyện Thuận Thành chỉ đạo các ngành có liên quan làm tốt công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như tuyên truyền trực quan; phối hợp làm tốt công tác chuẩn bị cho buổi lẽ giao nhận quân theo 2 phương án. Đến thời điểm hiện tại mọi công tác chuẩn bị đã xong, 100% thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ theo lệnh gọi, đặc biệt là nghi thức qua cầu vinh quang đã được chuẩn bị chu đáo, nhằm tôn vinh các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Tại buổi kiểm tra, Thiếu tướng Nguyễn Đình Chiêu, Phó Chính ủy Quân khu 1 đánh giá cao công tác chuẩn bị cho buổi lễ giao nhận quân của huyện Thuận Thành năm 2023 và tin tưởng rằng với sự chuẩn bị chu đáo, buổi lễ giao nhận quân sẽ thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội tòng quân của tuổi trẻ huyện nhà.
Đức Thanh-TTVHTT& TT Thuận Thành

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại