Bắc Ninh đạt giải cao Cuộc thi xây dựng thiết bị dạy học số

(BTV) Bộ GD&ĐT vừa tổ chức trao giải Cuộc thi xây dựng thiết bị dạy học số lần thứ I, năm 2022. Theo đó, Bắc Ninh là một 5 tỉnh, thành phố có số lượng bài dự thi chất lượng và đạt giải cao khi tham dự Cuộc thi.

THIET_BI_SO(2)

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao

Phát động từ tháng 6/2022, Cuộc thi nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong giáo dục đào tạo. Sản phẩm dự thi là các thiết bị dạy học được xây dựng/thiết kế để sử dụng trên môi trường số. Đó là những tư liệu dạy học (bộ tranh ảnh, video clip); Phần mềm mô phỏng; Thí nghiệm ảo; Thiết bị thí nghiệm thực hành được kết nối và có thể tương tác trên máy tính, sử dụng trên môi trường số phục vụ cho công tác dạy và học tại các cơ sở trường học.

Tham gia Cuộc thi cấp tỉnh, tỉnh Bắc Ninh có 527 sản phẩm đăng ký dự thi. Sở GD&ĐT đã thành lập Hội đồng đánh giá sản phẩm vòng sơ khảo, lựa chọn được 278 sản phẩm chất lượng đưa vào kho học liệu dùng chung, đồng thời lựa chọn 27 sản phẩm tiêu biểu nhất tham gia vòng Chung khảo của Bộ.

Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức trao 05 giải Nhất; 10 giải Nhì, 50 giải Ba và 89 giải Khuyến khích. Tỉnh Bắc Ninh có 01 giải Nhất; 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích.

H.Tâm, L.Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại