Giải chạy 60 năm Vietcombank “Vạn trái tim – Một niềm tin”

(BTV) Sáng 12/3, tại Công viên Nguyễn Văn Cừ, T.p Bắc Ninh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Bắc Ninh và Vietcombank Kinh Bắc tổ chức Giải chạy 60 năm “Vạn trái tim - Một niềm tin” và ra mắt Quỹ “Vững tương lai” hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, tài năng. Hoạt động này được Vietcombank phát động trên toàn quốc.

Các VĐV tham gia giải chạy

 Giải chạy thu hút sự tham gia của gần 500 cán bộ, nhân viên, khách hàng, đối tác của Vietcombank trên địa bàn tỉnh. Các VĐV không chuyên tham gia tranh tài ở cự ly 6 km. Giải chạy không chỉ đơn thuần mang tính rèn luyện thể dục thể thao mà còn mang ý nghĩa gắn kết vì cộng đồng. Tham gia giải chạy, toàn bộ thành tích của các vận động viên sẽ được Vietcombank quy đổi thành tiền để xây dựng Quỹ “Vững tương lai” dành để hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, tài năng.
Ban Tổ chức trao thưởng cho các VĐV đạt thành tích cao tại giải

Với mỗi km chạy, các vận động viên sẽ đóng góp 60 nghìn đồng vào Quỹ “Vững tương lai”. Tổng giá trị quy đổi đóng góp của các Chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc dự kiến lên đến trên 11 tỷ đồng.
 
 Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại