Thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong lực lượng vũ trang

(BTV) Ngày 15/3, Ban CHQS các huyện Lương Tài và Tiên Du tổ chức thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong LLVT huyện năm 2023. Các thí sinh tham gia là Trợ lý cơ quan chính trị Ban CHQS huyện; Chính trị viên và Chính trị viên Phó Ban CHQS các xã, thị trấn.

hoi_thi

Ban Tổ chức trao giải cho tập thể, cá nhân có thành tích cao tại hội thi

Các thí sinh thực hiện 3 phần thi: Chuẩn bị bài giảng; Thực hành giảng bài và thi kiến thức chung. Nội dung thi tập trung vào những quan điểm, tư tưởng chỉ đạo của Đảng về xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Các Nghị quyết, Chỉ thị của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị và Quân khu 1 từ năm 2019 đến nay; Luật Dân quân tự vệ; Luật Lực lượng dự bị động viên; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…Hội thi được 2 huyện tổ chức chặt chẽ, khoa học. Các thí sinh dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ để nghiên cứu tài liệu, soạn bài giảng, thục luyện với quyết tâm thi đạt thành tích cao nhất.

Hội thi là dịp để lãnh đạo, chỉ huy các cấp nắm được thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị để có kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức toàn diện và tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị tại đơn vị.

Bộ CHQS tỉnh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại