Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tỉnh đoàn và Bưu điện tỉnh

(BTV) Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, cùng với 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, chiều ngày 20/3, Tỉnh đoàn và Bưu điện tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023 - 2026.

TD_BD_ky_ket

Lễ ký kết giữa 2 đơn vị

Tỉnh đoàn và Bưu điện tỉnh thống nhất hỗ trợ, nâng cao hiệu quả hoạt động của các Tổ chuyển đổi số cộng đồng. Hai đơn vị sẽ phối hợp, tạo điều kiện cho lực lượng đoàn viên thanh niên kinh doanh trên nền tảng số. Mở gian hàng miễn phí trên sàn thương mại điện tử Postmart.vn cho 100% đoàn viên thanh niên sau khi được đào tạo. Hỗ trợ miễn phí các chương trình bán hàng, hoạt động quản lý gian hàng và chăm sóc khách hàng cho đoàn viên thanh niên khi tham gia kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. Bưu điện tỉnh sẽ hỗ trợ truyền thông, quảng bá các hoạt động đoàn, các sản phẩm OCOP, khởi nghiệp của thanh niên tại các điểm phục vụ và các hệ thống kênh bán hàng online của bưu điện.

Việc ký kết, hợp tác giữa hai đơn vị nhằm hỗ trợ, khai thác đối đa thế mạnh của mỗi đơn. Tăng cường phối hợp thực hiện có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, các chương trình công tác và phong trào thanh niên, hoạt động an sinh xã hội, sáng tạo trẻ ở địa phương./.

Minh Luận – Ngọc Dũng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại