Sân chơi “Tài-Trí Đội viên” và Liên hoan dân vũ tỉnh Bắc Ninh 2023

(BTV) Sáng 21/3, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quế Võ tổ chức sân chơi “Tài – Trí Đội viên” và Liên hoan “Dân vũ” tỉnh Bắc Ninh năm 2023.

San_choi_tai_tri_Que_Vo

Một trong những hoạt động tại sân chơi

Sân chơi Tài - Trí Đội viên năm 2023 của huyện Quế Võ có sự tham gia của 6 đội thi đến từ 6 Chi đội tiêu biểu của 6 trường THCS trong huyện. Các đội tham gia sân chơi phải trải qua 2 phần thi: Tài năng và Trí tuệ. Ở phần thi tài năng, mỗi đội tham gia sẽ thể hiện 1 tiết mục tập thể bằng hình thức sân khấu hóa như: Ca, vũ, nhạc, diễn kịch, biểu diễn thời trang…Phần thi trí tuệ gồm 4 chặng thi: Đội viên thông thái, đội viên nhanh trí, đội viên đoàn và đội viên sáng tạo. Tại mỗi nội dung thi, các thí sinh đã có sự chuẩn bị tốt về kiến thức, ngôn ngữ, kỹ năng và tinh thần phối hợp đồng đội ăn ý, phong cách tự tin và đầy tính thuyết phục tạo được ấn tượng tốt cho Ban Giám khảo và các cổ động viên.

Liên hoan Dân vũ có sự tham gia của 17 đội thi đến từ các trường THCS trong huyện. Mỗi đơn vị tham gia dự thi sẽ trình bày 2 phần thi gồm: Điệu dân vũ bắt buộc và điệu dân vũ tự chọn. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, các màn biểu diễn của các đội thi đã đem đến một không gian nghệ thuật trẻ trung, năng động, đầy màu sắc, góp phần tạo nên thành công của liên hoan.

Sân chơi Tài – Trí đội viên và Liên hoan Dân vũ là một hoạt động thiết thực, bổ ích cho đoàn viên, đội viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, đồng thời, là cơ hội để các em thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của bản thân, tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần đa dạng hóa các hình thức giáo dục toàn diện thanh thiếu nhi về “Đức - Trí - Thể - Mỹ”.

      Trung tâm VHTT&TT huyện Quế Võ

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại