LĐLĐ tỉnh ký kết hợp tác phúc lợi vì lợi ích đoàn viên Công đoàn

(BTV) Chiều 22/3, LĐLĐ tỉnh tổ chức lễ ký kết Chương trình hợp tác phúc lợi vì lợi ích đoàn viên Công đoàn với 3 đơn vị, doanh nghiệp nhằm tăng cường, nâng cao chất lượng hoạt động, vì lợi ích đoàn viên Công đoàn.

Lễ ký kết hợp tác phúc lợi vì lợi ích đoàn viên Công đoàn

Với chức năng là đơn vị đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên Công đoàn, người lao động, những năm qua, LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh đã đổi mới, tổ chức nhiều hoạt động như: “Tháng Công nhân”, “Mái ấm Công đoàn”, Chương trình “Tết sum vầy”, hay đối thoại với công nhân lao động…Qua đó, góp phần mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên, người lao động.

Tại buổi lễ, LĐLĐ tỉnh đã ký kết hợp tác phúc lợi vì lợi ích đoàn viên Công đoàn đối với 3 đơn vị là: Công ty Cổ phần Nasaco; Công ty Gimo và Ngân hàng BIDV chi nhánh Kinh Bắc. Như vậy, 5 năm triển khai chương trình phúc lợi “Vì lợi ích đoàn viên và người lao động”, theo chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam, đến nay, LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức đàm phán, ký kết các thỏa thuận với 48 đối tác là các đơn vị, doanh nghiệp để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi, góp phần tăng thêm lợi ích cho hơn 2 triệu lượt đoàn viên Công đoàn. Qua đó, giúp công nhân, viên chức, người lao động yên tâm lao động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

H.Tâm, L.Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại