Phòng GD&ĐT Thuận Thành tuyên truyền 1 số Luật cho giáo viên, học sinh

(BTV) Phòng GD&ĐT thị xã Thuận Thành vừa phối hợp với Công an thị xã tổ chức buổi tuyên truyền về Luật ATGT, Luật An ninh mạng và Luật PCCC cho hơn 1.000 học sinh và cán bộ giáo viên Trường THCS phường Song Hồ và THCS phường An Bình.

Công an thị xã Thuận Thành truyền đạt các Luật cho giáo viên, học sinh

Tại buổi tuyên truyền, Công an thị xã Thuận Thành đã thông tin những lợi ích và mối nguy hại có thể xảy ra đối với học sinh bậc THCS tham gia mạng xã hội; Trách nhiệm của nhà trường, gia đình và đưa ra những khuyến cáo để học sinh có những kỹ năng, kiến thức về an toàn khi tham gia môi trường mạng.

Tuyên truyền các nội dung của Nghị quyết 87 về xây dựng tỉnh ATGT và đợt cao điểm xử lý vi phạm về ATGT trên địa bàn thị xã. Hướng dẫn các quy tắc giao thông, các kỹ năng để lái xe an toàn, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông. Các quy định mới trong Luật PCCC và kỹ năng xử lý tình huống khi gặp sự cố bất ngờ tại gia đình, nhà trường, nơi công cộng.

Theo kế hoạch, từ ngày 17/5 đến hết ngày 26/5, Phòng GD&ĐT thị xã sẽ phối hợp với lực lượng Công an thị xã tổ chức tuyên truyền nội dung các Luật trên cho 19 trường THCS. Riêng 23 trường Mầm non và 23 trường Tiểu học sẽ chủ động phối hợp với Công an các xã, phường tổ chức tuyên truyền, thời gian trước ngày 27/5.

 
Xuân Trường, Đình Nghĩa

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại