Chuẩn bị đối thoại với doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh

(BTV) Sáng 26/5, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp với các Sở, ngành về công tác chuẩn bị đối thoại với doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh năm 2023.

Hop_chuan_bi_cho_doi_thoai(2_ok)

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đối thoại năm 2023 với chủ đề “Sẵn sàng cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển”, dự kiến được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 3/6 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh. Trong đó, buổi sáng đối thoại với doanh nghiệp trong nước, HTX, hộ kinh doanh. Buổi chiều đối thoại với doanh nghiệp FDI. Tại Hội nghị, UBND tỉnh sẽ ra mắt 5 tổ chuyên gia tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: Đầu tư; Quy hoạch xây dựng; Môi trường; An ninh - an toàn; Đào tạo lao động.

Qua tổng hợp, đến nay, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã nhận được 88 kiến nghị về những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong nước và các HTX; 11 khó khăn vướng mắc của các doanh nghiệp FDI.

Hop_chuan_bi_cho_doi_thoai(1_ok)

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn kết luận hội nghị

Kết luận Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của hội nghị đối thoại trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, tác động tiêu cực đến hoạt động của doanh nghiệp và các thành phần kinh tế. Với quan điểm không hình thức, không né tránh, sẵn sàng lắng nghe, đồng chí đề nghị các đơn vị rà soát toàn bộ nội dung, phần việc theo chức năng, nhiệm vụ được phân công, chuẩn bị tốt công tác tổ chức, và những điều kiện đảm bảo hội nghị đạt hiệu quả cao. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh giao cơ quan chức năng nghiên cứu cơ chế hoạt động, chức năng nhiệm vụ, điều phối tiếp nhận thông tin của các tổ chuyên gia để việc hỗ trợ doanh nghiệp, HTX, các hộ kinh doanh của tỉnh đạt hiệu quả cao nhất.

Chu Oánh, Thu Hằng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại