Khai trương Ngân hàng Nam Á Chi nhánh Bắc Ninh

(BTV) Sáng 27/5, Ngân hàng TMCP Nam Á tổ chức khai trương Chi nhánh tại tỉnh Bắc Ninh. Dự lễ khai trương có lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Về phía tỉnh Bắc Ninh có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Tân Phượng; lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh.

 

KHAI_TRUONG(1).png

Khai trương Nam A Bank Chi nhánh Bắc Ninh

Ngân hàng TMCP Nam Á Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh được xây dựng theo mô hình ngân hàng hiện đại, trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến, cùng đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp. Đến nay, Nam A Bank đã có hơn 250 Chi nhánh, phòng giao dịch đặt tại các tỉnh, thành trên cả nước; cùng hàng trăm điểm giao dịch số tự động ONEBANK hoạt động 365+, kể cả ngày nghỉ, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng. Ngoài ra, ngân hàng này cũng liên kết với 330 ngân hàng ở khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Tân Phượng thông báo nhanh về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong thời gian qua, với nhiều kết quả nổi bật; trong đó có đóng góp không nhỏ của hệ thống ngân hàng. Đồng chí mong muốn, khi đi vào hoạt động, Nam A Bank Bắc Ninh tiếp tục phát huy lợi thế, mang đến các dịch vụ ngân hàng hiện đại, giúp người dân và doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn thuận tiện, phục hồi sản xuất kinh doanh; Chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật; tích cực tham gia công tác an sinh xã hội; đóng góp vào sự phát triển của tỉnh theo tiêu chí An toàn – Hiệu quả - Bền vững. Đồng chí khẳng định, Bắc Ninh cam kết đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp và hệ thống ngân hàng phát triển vững mạnh.

Xuân Trường, Đình Nghĩa

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại