Ghi hình chung kết “Đất học Kinh Bắc” năm học 2022 – 2023

(BTV) - Sáng 28/5, tại trường quay S1 của Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh đã diễn ra vòng chung kết của sân chơi “Đất học Kinh Bắc”. Chương trình được Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Chương trình được kết nối trực tiếp giữa Trường quay S1 với 4 điểm cầu tại 4 nhà trường có học sinh tham dự Vòng Chung kết.

 

1

Ghi hình chung kết “Đất học Kinh Bắc” năm học 2022 - 2023

Vượt qua 12 vòng thi tuần, 4 vòng thi tháng, 4 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện tại vòng chung kết sân chơi “Đất học Kinh Bắc” năm học 2022 – 2023 là các thí sinh: Hoàng Việt Dũng, lớp 12A7, trường THPT Hàn Thuyên , Nguyễn Đình Mạnh - 11A8, trường THPT Lý Thường Kiệt, Nguyễn Thị Hải Vân, lớp 11A1, trường THPT Gia Bình số 1và thí sinh Nguyễn Xuân Ba, lớp 12A1, trường THPT  Thuận Thành số 1.

2

Các thí sinh là những gương mặt ưu tú nhất của các trường THPT trên toàn tỉnh

Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng đầu vào của các thí sinh tham dự cuộc thi đã ngày càng được nâng cao. Quá trình tổ chức có sự đầu tư công phu, câu hỏi đa dạng, phong phú có thể đánh giá kiến thức toàn diện của các thí sinh…

3

Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu sản xuất, ghi hình…

4

5

Cho đến chất lượng của các hỏi.

Sân chơi “Đất học Kinh Bắc” là cuộc thi kiến thức trên truyền hình dành cho học sinh THPT trong toàn tỉnh Bắc Ninh. Thông qua sân chơi, học sinh có cơ hội tìm hiểu kiến thức trong chương trình giáo dục phổ thông, các vấn đề về giáo dục, những kiến thức liên quan đến truyền thống hiếu học và khoa bảng của vùng đất Bắc Ninh - Kinh Bắc.

6

“Đất học Kinh Bắc” là sân chơi thường niên của học sinh THPT trên toàn tỉnh.

Đồng thời, cuộc thi góp phần giáo dục truyền thống hiếu học của đất Bắc Ninh xưa và nay, cổ vũ phong trào học tập toàn diện, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, giúp các em tự tin hơn trong học tập cũng như hoạt động xã hội

Chương trình sẽ được Đài Phát thanh và truyền hình Bắc Ninh phát sóng trên sóng truyền hình Bắc Ninh và trên  website:bacninhtv.vn; fanpage:truyenhinhbacninh.

Văn Đức - Thu Huyền

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại