Kết quả ngày đầu thi đấu vòng bảng Giải bóng đá U19 Toyota Cup 2023

(BTV) Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup năm 2023 diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh qua ngày đầu. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các cầu thủ nhí đã có màn thi đấu thăng hoa, nhiều cảm xúc với các pha bóng hay, khiến nhà thi đấu đa năng tỉnh biến thành chảo lửa nóng bỏng hơn bao giờ hết.

soi_noi_giai_bong_da_u9(2)

Các trận đấu U9 diễn ra khá căng thẳng và thu hút đông khán giả tới cổ vũ

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, chủ nhà U9 Bắc Ninh đã có chiến thắng trước U9 T&T Bắc Giang với tỷ số 3-1; U9 Khuyến nông Bình Phước để thua 2-6 trước U9 Kelme Quảng Ninh, U9 Việt Hùng Thanh Hóa thắng trước U9 Hải Phòng với tỷ số 7-0, U9 CLB Bóng đá Hà Nội thắng U9 Kon Tum 3-1 và U9 Đắk Nông để thua U9 Văn Tâm Đồng Nai với tỷ số 0-8; Luxcom Ngọc Hùng để thua Sông Lam Nghệ An 0-5; Thuận An Bình Dương thắng đậm 8- 0 trước PSFC Gia Lai; Phú Thọ hòa H.Y.S Hà Nội với tỷ số 2-2. 

Sau ngày thi đấu đầu tiên, các VĐV có 1 ngày nghỉ ngơi để tiếp tục thi đấu vào ngày 14/8. Các trận đấu sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Ban Tổ chức miễn phí hoàn toàn vé vào, tạo điều kiện cho khán giả vào cổ vũ các đội bóng. Bên cạnh đó, các trận đấu của giải sẽ live trên Page của Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc, VFF channel, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh.

Trần Cường, Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại