Vòng bảng lượt trận thứ 3 Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup năm 2023

(BTV) Sáng 16/8, tại nhà thi đấu Đa năng tỉnh Bắc Ninh, Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup năm 2023 tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng bảng lượt trận thứ 3. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, quyết liệt, các cầu thủ đã mang đến những pha bóng kịch tính, hấp dẫn cho người hâm mộ.

Vong_bang_luot_tran_thu_3_bong_da(1).png

Hai đội làm thủ tục vào sân thi đấu

         
Trong sáng nay (16/8) diễn ra 4 trận đấu giữa các đội: U9 Khuyến nông Bình Phước gặp U9 CLB Bóng đá Hà Nội; U9 Kelme Quảng Ninh gặp U9 Kon Tum; U9 Việt Hùng Thanh Hoá gặp U9 Đăk Nông; U9 Hải Phòng gặp U9 Văn Tâm Đồng Nai. Ở trận đấu đầu tiên, các cầu thủ nhí U9 CLB Bóng đá Hà Nội chủ động buông nhằm giữ sức cho trận Tứ kết và để thua trước U9 Khuyến nông Bình Phước với tỉ số 2-0. Trong trận đấu tiếp theo, các cầu thủ nhí đội Kon Tum đã ghi bàn thắng ngay từ phút đầu tiên của trận đấu, gây sức ép không nhỏ lên đối thủ. Với lối chơi chủ động tấn công, U9 Kon Tum đã giành chiến thắng thuyết phục trước U9 Kelme Quảng Ninh với tỉ số 3-1 và giành vé vào Tứ kết

         
Chiều nay (16/8), 4 trận đấu tiếp tục diễn ra nhà thi đấu Đa năng tỉnh giữa các đội: U9 PSFC Gia Lai gặp U9 Phú Thọ; U9 Thuận An Bình Dương gặp U9 HYS Hà Nội; U9 T&T Bắc Giang gặp U9 Sông Long Nghệ An và U9 Bắc Ninh gặp U9 Luxcom Ngọc Hùng vào lúc 17h. Diễn biến của các trận thi đấu chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các tin tiếp theo.

Đức Minh, Nguyễn Hạnh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại