Hội diễn văn nghệ quần chúng CLB Thể thao người cao tuổi mừng quốc khánh 02/9

(BTV) Sáng 27/8, tại Trung tâm Văn hóa huyện Gia Bình, Hội Xe đạp thể thao và du lịch người cao tuổi tỉnh tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ II. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh 2/9.

Toan_canh_hoi_dien_van_nghe

Toàn cảnh hội diễn văn nghệ quần chúng người cao tuổi


Tham gia hội diễn có trên 200 diễn viên không chuyên dến từ các CLB trong toàn tỉnh, với các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Các CLB đã mang đến 27 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được tuyển chọn để tham gia hội diễn; Các tiết mục phong phú về nội dung, bao gồm nhiều thể loại như: Đơn ca, song ca, tốp ca... Hội diễn là sân chơi bổ ích để thành viên các CLB trau dồi nghệ thuật, phát huy tính sáng tạo, bồi đắp thêm tình yêu quê hương đất nước, tạo sự đoàn kết, gắn bó tập thể giữa các CLB trong tỉnh.


Hội diễn, không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên người cao tuổi “sống vui, sống khỏe, sống có ích” mà còn là dịp để các cơ sở Hội trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động, phong trào Hội nói chung, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ nói riêng làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho hội viên cũng như lưu giữ, bảo tồn, phát huy giá trị truyền thống văn hóa, văn nghệ ở các địa phương.


Kết thúc hội diễn, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị huyện Gia Bình; Giải Nhì thuộc đơn vị huyện Tiên Du; Giải Ba thuộc về đơn vị thị xã Thuận Thành.

 Trung tâm VHTT&TT huyện Gia Bình

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại