Khai mạc Giải vô địch Karate tỉnh Bắc Ninh mở rộng năm 2023

(BTV) Sáng 22/9, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Bắc Ninh diễn ra lễ khai mạc Giải vô địch Karate tỉnh Bắc Ninh mở rộng năm 2023.

KHAI_MAC_GIAI_VO_DICH_KARATE_MO_RONG(1)

Toàn cảnh lễ khai mạc giải Karate Bắc Ninh mở rộng

          Tham dự giải có hơn 300 vận động viên đến từ 13 tỉnh, thành phố khu vực Miền Bắc. Trong đó, đội tuyển Karate Bắc Ninh được đánh giá là một trong những đội mạnh nằm trong tốp 5 khu vực. Các vận động viên bước vào giải với tâm thế, tinh thần thi đấu rất cao.

          Tại giải mở rộng lần này, Bắc Ninh có 9 vận động viên tham gia thi đấu ở các lứa tuổi 15 – 17 và trên 18 tuổi. Tuyển Bắc Ninh sẽ gặp các đối thủ mạnh như đội tuyển Quân đội, Công an và đội tuyển tỉnh Vĩnh Phúc. Với số lượng huy chương chỉ còn 13 bộ so với gần 30 bộ huy chương của giải năm ngoái, mức độ cạnh tranh sẽ rất cao. Trong điều kiện thiếu vắng một số vận động viên trụ cột như Nguyễn Phương Thảo đang tập trung tại đội tuyển quốc gia, đội tuyển Bắc Ninh đặt mục tiêu phấn đấu nằm trong tốp 3 của giải.

          Giải đấu sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày, từ ngày 22 – 23/9. Đồng thời, Bắc Ninh cũng tổ chức thi đấu giải vô địch toàn tỉnh với 9 đội đến từ các huyện, thành phố, thị xã và Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.  

Trung Kiên – Bá Phúc

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại