Chương trình “Không gian Bắc Ninh trong lòng Hà Nội”

(BTV) Tối 22/9, tại khu vực phố đi bộ quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội), Sở VH,TT&DL tỉnh Bắc Ninh tổ chức khai mạc chương trình “Không gian Bắc Ninh trong lòng Hà Nội”. Đây là một trong những hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch của tỉnh được tổ chức thường niên, đến nay là năm thứ 3.

GN_Khong_gian_Bac_Ninh_trong_long_Ha_Noi_2023(1)

Lễ cắt băng khai mạc chương trình

Chương trình “Không gian Bắc Ninh trong lòng Hà Nội” năm 2023 được tổ chức từ ngày 22/9 đến 24/9/2023 nhằm đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh văn hóa - con người Bắc Ninh; Tăng cường tuyên truyền, giới thiệu thương hiệu du lịch Bắc Ninh điểm đến “Ấn tượng - an toàn - thân thiện” đến với du khách trong và ngoài nước; Thu hút đầu tư vào lĩnh vực du lịch, tăng nguồn khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Hà Nội và Bắc Ninh.

Tại Chương trình sẽ quảng bá, giới thiệu, trình diễn tới du khách thủ đô các sản phẩm làng nghề truyền thống tỉnh Bắc Ninh như Gốm Phù Lãng, Tranh dân gian Đông Hồ, Mây tre đan Xuân Hội, Gò đúc đồng Đại Bái…và các sản phẩm ẩm thực, đặc sản, nông sản làng quê Quan họ cùng với khu giao lưu ẩm thực Bắc Ninh - Hà Nội và các vùng miền.

GN_Khong_gian_Bac_Ninh_trong_long_Ha_Noi_2023(3)

Các đại biểu và du khach thăm gian hàng các làng nghề Bắc Ninh

Tham gia Chương trình có trên 20 gian hàng của các làng nghề, Câu lạc bộ ẩm thực, HTX nông sản, Câu lạc bộ Quan họ và các doanh nghiệp du lịch tiêu biểu trưng bày giới thiệu các sản phẩm văn hóa đặc trưng, các tour, tuyến, điểm du lịch tiêu biểu, sản phẩm làng nghề truyền thống và các sản phẩm ẩm thực, đặc sản, nông sản nổi tiếng của Bắc Ninh, Hà Nội và một số địa phương.

Bên cạnh việc trưng bày giới thiệu sản phẩm hàng hóa, Ban Tổ chức Chương trình sẽ phối hợp với các gian hàng tổ chức các hoạt động hỗ trợ, khuyến mại, giảm giá đối với nhiều loại hình, sản phẩm du lịch; Tổ chức biểu diễn Dân ca Quan họ Bắc Ninh phục vụ khách tham quan.  

Nguyễn Lương, Thanh Hoàn

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại