Bế mạc Hội diễn sân khấu không chuyên tỉnh Bắc Ninh lần thứ III

(BTV) Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, tối 14/11, tại Nhà hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh, đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải Hội diễn sân khấu không chuyên tỉnh Bắc Ninh lần thứ VIII.

be_mac_hoi_dien_san_khau_khong_chuyen_ok(1)

Ban Tổ chức trao giải cho các diễn viên dự Hội diễn


Kết thúc Hội diễn, Đoàn nghệ thuật quần chúng của thành phố Từ Sơn, thành phố Bắc Ninh, thị xã Quế Võ, Đoàn Chèo Ngân Cầu (huyện Yên Phong) đoạt Huy chương Vàng; Đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Tiên Du, Gia Bình, Lương Tài, thị xã Thuận Thành, Câu lạc bộ hát Chèo Quang Vinh (thành phố Bắc Ninh), Đoàn Tuồng Ngô Nội (huyện Yên Phong) đoạt Huy chương Bạc. Ban Tổ chức cũng trao Huy chương Vàng, Bạc cho các nghệ sĩ, diễn viên tiêu biểu và trao một số giải phụ như tác giả, đạo diễn, dàn nhạc xuất sắc.


Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các phần thi đã bám sát chủ đề, được dàn dựng và trình diễn công phu, để lại nhiều ấn tượng đậm nét trong lòng khán giả. Thông qua Hội diễn, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi trong mọi tầng lớp nhân dân, thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị của đất nước; Nâng cao trình độ nghiệp vụ sáng tác, dàn dựng, đạo diễn, khả năng sáng tạo nghệ thuật, biểu diễn của lực lượng diễn viên sân khấu không chuyên trong toàn tỉnh. Hội diễn còn là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi, nâng cao chất lượng các tác phẩm phục vụ nhân dân, góp phần tích cực vào phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Phạm Tiến, Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại