Đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh năm 2023

(BTV) Chiều (23/11), Công an tỉnh tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh năm 2023. Đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo; Đại tá Bùi Duy Hưng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì.

Danh_gia_xep_loai_chat_luong_tap_the_cac_dong_chi_lanh_dao_cong_an_tinh_bac_ninh(1).png

Danh_gia_xep_loai_chat_luong_tap_the_cac_dong_chi_lanh_dao_cong_an_tinh_bac_ninh(4).png

Toàn cảnh hội nghị

          Năm 2023, thực hiện Chỉ thị của Tỉnh ủy, Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương và Nghị quyết của Đảng ủy Công an tỉnh, Tập thể Ban Thường vụ cũng như các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy luôn có ý thức rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, thực hiện nghiêm túc quy định những điều đảng viên không được làm và những điều cán bộ chiến sĩ CAND không được làm. Từng đồng chí trong Đảng ủy đều gương mẫu thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, giản dị, gần gũi, quần chúng, đề cao trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được phân công, trong quản lý không có đồng chí nào có biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, thực hiện nghiêm túc Quy định số 08 ngày 25/10/2019 của BCH Trung ương Đảng, Quy định số 01 của Đảng ủy Công an Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. Đồng thời vận động người thân trong gia đình và quần chúng chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa. Năm 2023, các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy đều được các Chi, Đảng bộ nơi sinh hoạt đảng đánh giá là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Danh_gia_xep_loai_chat_luong_tap_the_cac_dong_chi_lanh_dao_cong_an_tinh_bac_ninh(3).png

Hội nghị đã thông qua báo cáo tự đánh giá, xếp loại chất lượng của tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh; kết quả khắc phục những tồn tại, hạn chế đã được chỉ ra. Các đại biểu cũng thảo luận, nêu ý kiến, nhận xét, góp ý và tiến hành bỏ phiếu, xếp loại đối với tập thể, cá nhân các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh.

Đức Minh, Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại