Bế giảng lớp Đại học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh, niên khoá 2021-2023

(BTV) Chiều 28/12, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Trường Ngoại ngữ- Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học văn bằng 2, ngành ngôn ngữ Anh, niên khóa 2021 - 2023.

TR._DANG_BE_GIANG(1)

Ban Tổ chức trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên


Lớp Đại học ngành ngôn ngữ Anh là một trong những hoạt động cụ thể hóa chương trình phối hợp đào tạo giữa Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ và Đại học Thái Nguyên. Lớp học được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến; Gồm có 34 học viên là các cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị, sở, ngành của tỉnh. Tham gia khóa học, các học viên sẽ được học tổng số 127 tín chỉ của hơn 40 học phần. Theo đó, mặc dù có một số khó khăn liên quan đến dịch bệnh thời điểm khai giảng khóa học; Với sự nỗ lực, cố gắng của các thầy, cô giáo và các học viên, lớp Đại học ngành ngôn ngữ Anh đã hoàn thành nội dung chương trình đào tạo theo kế hoạch. Kết thúc khóa học, 100% học viên đã hoàn thành nội dung, chương trình học; Trong đó có 1 học viên đạt loại giỏi.


Tại lễ bế giảng, đại diện lãnh đạo Trường Ngoại ngữ- Đại học Thái Nguyên, trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ đã trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên hoàn thành chương trình học. Qua đó, tạo cơ sở để học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, áp dụng tốt vào công việc chuyên môn. Đồng thời là tiền đề quan trọng để 2 nhà trường tiếp tục có sự hợp tác lâu dài trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ ngoại ngữ đối với đội ngũ cán bộ của tỉnh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về ngoại ngữ trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.

Hoa Tâm, Lê Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại