Khởi động sân chơi Đất học Kinh Bắc năm học 2023-2024

(BTV) Sáng 20/1, tại trường quay S1, Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh đã khởi động chương trình sân chơi Đất học Kinh Bắc năm học 2023-2024. Đây là sân chơi trí tuệ dành cho bậc học THPT trên địa bàn tỉnh do Đài PT&TH Bắc Ninh phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức.

KHOI_DONG_SAN_CHOI_DAT_HOC_KINH_BAC_NAM_HOC_2023_2024(1).png

Đất học Kinh Bắc mùa thứ 17 sẽ là một sân chơi hấp dẫn và đầy kịch tính.

Tham dự vòng 1 sân chơi Đất học Kinh Bắc năm học 2023-2024 có 4 thí sinh được lựa chọn từ các trường THPT trên địa bàn. Thí sinh Nguyễn Ngọc Lan Anh, lớp 12D1, trường THPT Lương Tài, Nguyễn Thanh Long, lớp 12A1, trường THPT Tiên Du số 1, Nguyễn Anh Duy, lớp 11A1 trường THPT Lý Thái Tổ và Nguyễn Ngọc Tường Vy, lớp 12A1 trường THPT Quế Võ số 1.

Các thi sinh phải trải qua 4 phần thi gồm: Trắc nghiệm, ô chữ bí mật, thế giới quanh ta và tự chọn. Với sự tranh tài gay cấn, quyết liệt thể hiện tài năng, trí tuệ và kiến thức tích lũy được trong quá trình học tập tại trường và ngoài xã hội. Ở vòng khởi động năm nay, các thí sinh tham dự đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng về tâm lý cũng như các kiến thức về văn hóa xã hội và khoa học tự nhiên.

Sân chơi Đất học Kinh Bắc năm học 2022-2023 khép lại với nhiều cảm xúc lắng đọng trong mỗi thí sinh cũng như khán giả theo dõi trên sóng truyền hình. Sự thành công của mùa thi 2022-2023 là động lực để cho mùa khởi động năm nay trở lên gay cấn và hấp dẫn hơn ngay từ số đầu tiên của chương trình. Với những nội dung mới trong các phần thi, giúp các em học sinh có cơ hội thử sức, cọ sát để tạo thêm động lực trong học tập. Điểm mới tại sân chơi Đất học Kinh Bắc năm nay ngoài phần tài trợ của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam còn có sự tham gia đồng hành của Công ty TNHH Goertek Vina, do vậy mức giải thưởng cho các vòng thi cũng được tăng lên. Sân chơi Đất học Kinh Bắc mùa thứ 17 năm học 2023-2024 được khởi tranh sẽ là cánh cửa tri thức đón các em thí sinh tham dự và tranh tài. Sân chơi năm nay hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn và đầy kịch tính.

Quốc Việt, Bảo Thắng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại