100% doanh nghiệp hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

(BTV) Sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, tính đến ngày 20/2 (tức 11 tháng Giêng), 100% doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã hoạt động trở lại.

doanh_nghiep

100% doanh nghiệp hoạt độngtrở lại với 95% lao động quay lại làm việc


Thông tin từ Liên đoàn Lao động tỉnh, hơn 95% công nhân lao động đã quay trở lại làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; Số công nhân chưa quay lại làm việc là do nghỉ phép, quê xa, nghỉ việc riêng, nghỉ ốm... Sau Tết, tình hình công nhân lao động quay lại sản xuất, làm việc ổn định, tư tưởng phấn khởi, không có tình trạng bỏ việc, "nhảy việc". Đáng chú ý, trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, tình hình quan hệ lao động trên địa bàn tỉnh hài hoà, đoàn kết, phấn khởi; Các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh cùng các doanh nghiệp đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống, hỗ trợ thiết thực cả về vật chất lẫn tình thần để người lao động đều đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi.


Ngay trong những ngày làm việc đầu tiên, sau kỳ nghỉ Tết, công nhân, viên chức, người lao động trong tỉnh đã tích cực bắt tay ngay vào công việc và hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, tạo khí thế ngay từ những ngày đầu năm mới.

Trần Cường, Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại