Mãn nhãn pháo hoa hội Lim 2024

(BTV) - Trong đêm ngày khai mạc lễ hội Lim 21/02, tại hồ điều hoà Vân Tương, thị trấn Lim, huyện Tiên Du đã diễn ra màn bắn pháo hoa nhằm tạo không khí phấn khởi của lễ hội. Rất đông người dân đã có mặt ở những vị trí đẹp đón chờ những màn bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu tại hội Lim 2024.

DSC01959

Dòng người đổ về hội Lim 2024

Ngay từ 18h ngày 21/02, du khách tham gia lễ hội đã bắt đầu đổ về khu vực hồ điều hoà Vân Tương để chọn lựa vị trí xem pháo hoa đẹp nhất.

Bạn trẻ Trần Quỳnh Chi, một du khách đến từ Đình Bảng cho biết: “Năm ngoái mình đã đi xem pháo hoa nên cũng có chút kinh nghiệm. Mình và gia đình đã có mặt ở đây từ 19h  để có thể lựa chọn một vị trí đẹp ngắm pháo hoa”.

DSC01972

Nhiều người đã lựa chọn được vị trí đẹp

Đúng 21h15, những chùm pháo hoa đầu tiên rực sáng trên bầu trời khu vực hội Lim. Người xem như bị cuốn theo tiết tấu của những quả pháo hoa, lúc dìu dặt, khoan thai, lúc dồn dập đến nghẹt thở. “Tôi cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp của màn pháo hoa năm nay. Rất mãn nhãn và không hề tốn công chờ đợi”, một du khách cho biết.

DSC01980

DSC02026

Du khách được chiêu đãi những màn pháo hoa tuyệt đẹp

DSC01995

Nhiều du khách đã không khỏi ngạc nhiên trước sự hoành tráng này

DSC01998

Người dân nhanh tay dùng điện thoại để lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt

Việc bắn pháo hoa tại hội Lim 2024 là nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong và ngoài tỉnh, cũng như du khách nước ngoài về tham dự lễ hội.

Đây cũng là dịp để Bắc Ninh quảng bá, giới thiệu tới bạn bè trong và ngoài nước về lịch sử văn hiến và thế mạnh, tiềm năng của tỉnh. Góp phần thu hút vốn đầu tư, thu hút khách tham quan từ mọi nơi.

Văn Đức - Thu Huyền

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại