Lãnh đạo tỉnh gặp mặt Hội đồng hương tỉnh Bắc Ninh tại Tp. Hồ Chí Minh

(BTV) Ngày 25/2, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tham dự buổi gặp mặt truyền thống Hội đồng hương tỉnh Bắc Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh.

vlcsnap_00006

Toàn cảnh buổi gặp mặt


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn gửi tới toàn thể bà con quê hương đang học tập, sinh sống, công tác tại thành phố Hồ Chí Minh lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời thông tin về tình hình kinh tế- xã hội của tỉnh năm 2023. Thông báo nhanh về tình hình chung của tỉnh nhà trong năm 2023, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khẳng định, góp phần tạo nên những kết quả chung của tỉnh Bắc Ninh trong năm qua có sự ủng hộ, hỗ trợ quan trọng của những người Bắc Ninh xa quê, trong đó có những người Bắc Ninh đang sinh sống, học tập, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

vlcsnap_00005

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn phát biểu tại buổi gặp mặt


Lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bắc Ninh luôn coi Hội đồng hương tỉnh Bắc Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh là một bộ phận không thể tách rời của nhân dân trong tỉnh. Mong muốn, cộng đồng người Bắc Ninh ở thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các địa phương khác tiếp tục tích cực lao động sản xuất, chăm lo cuộc sống cho gia đình, tham gia xây dựng địa phương sở tại, xây dựng đất nước.

vlcsnap_00002

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh tặng quà lưu niệm Hội đồng hương Bắc Ninh


Mỗi bà con đồng hương xa quê là một đại sứ góp thêm một nhịp cầu kết nối để bạn bè ở khắp mọi miền của Tổ quốc và bạn bè quốc tế hiểu hơn nữa về truyền thống, văn hóa, con người Kinh Bắc. Quan tâm, chia sẻ tình cảm, chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh xây dựng quê hương Bắc Ninh ngày càng giàu mạnh, văn minh và hiện đại.

Phương Hoa

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại