Thành lập Ban liên lạc cán bộ hưu trí Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh

(BTV) Sáng 1/3, đã diễn ra Hội nghị thành lập Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Tới dự có các đồng chí: Trần Thị Hằng, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trần Thị Vân, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.

thanh_lap_Ban_lien_lac_can_bo_huu_tri_vp_Doan_DBQH_va_HDND_tinh(1)

Hội nghị thành lập Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh là tổ chức tự nguyện của cán bộ, công chức, người lao động đã nghỉ hưu, nghỉ hưởng chế độ một lần từ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Bắc Ninh. Ban Liên lạc được thành lập với mục đích: Kết nối thông tin, động viên thăm hỏi, giúp đỡ lẫn nhau để mỗi thành viên "Sống lâu, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội". Hội nghị đã thông qua Quy định, điều kiện đảm bảo hoạt động và tổ chức hoạt động.

         
Phát biểu và tặng hoa chúc mừng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng mong muốn, các thành viên trong Ban Liên lạc tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, vì sự nghiệp chung của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Ban Liên lạc sẽ trở thành mái nhà chung, là cầu nối và chăm lo tốt cho đời sống của cán bộ hưu trí Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại